Kem chống nắng Ultra V Sun

Kem chống nắng Ultra V Sun

Nội dung bài viết:

  • Kem chống nắng thuộc một loại mỹ phẩm cần dùng hàng ngày, quang năm bất kêt thời tiết chứ không nhất thiết là phải ra nắng mới dùng.
  • Nguyên nhân phải dùng kem chống nắng hàng ngày
  • Ultra V Sun – kem chống nắng mạnh mẽ

Kem chống nắng thuộc một loại mỹ phẩm cần dùng hàng ngày, quang năm bất kêt thời tiết chứ không nhất thiết là phải ra nắng mới dùng.

Nguyên nhân phải dùng kem chống nắng hàng ngày

Tia tử ngoại và tác hại của nó tới da
Là tia UV(Ultra Violet) tia này có trong ánh nắng mặt trời tuy nhiên thì không phải lúc nào ánh nắng cũng có hại cho da. Với cường đô thấp của ánh nắng mặt trời khoảng trước 7h thì giúp tăng khả năng hấp thụ vitamin. Sau7h thì cừng độ ánh nắng tăng và lúc này thì tia UV xuất hiện và gây hại cho da của bạn, dan nhăn cũng bắt đầu hình thành từ yếu tố này. Vì vậy kem chống nắng cần sử dụng từ 7h trở đi để bảo vệ làn da cảu bạn.
Kem chống nắng là gì ?
Là một loại sản phẩm có thể gọi là mỹ phẩm có chứa các thành phần bảo vệ da chống lại các tia có hại từ ánh nắng mặt trời. kem chống nắng được thể hiện bằng chỉ số SPF (Sun Protection Factor), chỉ số này thể hiện khả năng ngăn chạn tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra chỉ số chống nắng này còn phụ thuộc vào màu da, da tối màu sẽ ít bị bắt nắng hơn người da trắng, càng trắng thì sẽ càng dễ bắt nắng
Kem chống nắng có 2 loại:
– Kem chống nắng Vật lý Sunblock
– Kem chống nắng hoá học Sunscreen

Ultra V Sun – kem chống nắng mạnh mẽ

Kem chống nắng Ultra V Sun

Chiết xuất Portulaca từ thành phần thực vật thiên nhiên chứa đọ ẩm cao; Chamomite từ hoa giúp loại bỏ supperox-ide là oxy hoạt tính gây hại do tia tử ngoại, căng thẳng, các chất ô nhiễm, ngăn chặn tổn thương tế bào, kiểm soát sự lão hoá da, loại bỏ yếu tô thúc đẩy melanin, thu nhỏ lỗ chân lông; Tinh chất từ cam thảo ngăn ngừa hiệu quả sự tấn công từ oxy hoạt tính và tia tử ngoại. Với các yếu tố hoàn hảo trên thì Ultra V Sun sẽ là một loại kem chống nắng phù hợp cho mọi loại da và mang lại hiệu quả cao.

Chi tiết tham khảo và được tư vẫn miễn phí tại: http://dermaster-ddk.vn/ultra-v-sun-18