Làm gì khi da nhăn và lão hoá ?

Làm gì khi da nhăn và lão hoá ?

BẮT ĐẦU TỪ ĐỘ TUỔI 25 TRỞ ĐI TRÊN BỀ MẶT DA CÓ THỂ XUẤT HIỆN NHỮNG TRIỆU CHỨNG DA NHĂN VÀ LÃO HOÁ CĂN BẢN BẰNG NHỮNG BIỂU LỘ CỦA LÀN DA XUỐNG CẤP.

Nội dung bài viết:

  • Nguyên nhân xuất hiện làn da nhăn và lão hoá theo thời gian
  • Các vùng xuất hiện da nhăn và lão hoá dễ thấy trên cơ thể
  • Resfill Day quân thù của làn da nhăn và lão hoá

Nguyên nhân xuất hiện làn da nhăn và lão hoá theo thời gian

Vì theo thời gian , độ tuổi chúng tôi ngày càng già đi , các dưỡng chất cung cấp cho da không được có đủ nữa và bị tụt giảm. Bao gồm các yếu tố: collagen , elastin và hyaluronic acid. Đối với làn da khi còn trẻ sự dàn xếp các mô và sự cung cấp có đủ các dưỡng chất đã vun đắp nên làn da đẹp và trẻ trung xanh tươi. Thời gian trôi đi da nhăn và lão hoá xuất hiện bị khẳng định bởi cấu trúc gen cùng với quá trình oxi hoá của làn da do các tác nhân ngoại cảnh , đặc biệt phải nói đến là yếu tố ánh nắng mặt trời.
Làm gì khi da nhăn và lão hoá ?
Yếu tố khá chủ yếu cần thiết trong quá trình làm nên nếp da nhăn và lão hoá là quá trình sản sinh hyaluronic acid bị giảm sút , là một chất dính bao bọc tế bào góp phần mang đến sự trẻ trung và mượt mà cho da. Sự giảm sút này làm cho cấu trúc da không còn được bền vững và dễ bị nhăn.

Các vùng xuất hiện da nhăn và lão hoá dễ thấy trên cơ thể

Vùng trán
Những đường nằm ngang và những đường nằm dọc giữa 2 lông mày hoặc ở giữa trán. Mới đầu chúng như là những nếp nhăn biểu cảm biểu lộ cảm xúc của bạn nhưng chúng sẽ sâu hơn và nhiều hơn nếu bị lặp đi lặp lại lan tràn thặng dư và tăng mặc định theo thời gian.

Chung quanh vùng mắt
Ở vùng này các nếp da nhăn và lão hoá xuất hiện nhỏ , nhiều nhất ở vùng khoé mắt và bọng mắt , được người dân gian gọi là vết chân chim. Vùng da ở khu vực này dễ ợt bị nhăn do cấu trúc da mỏng và do hoạt động của đôi mắt ảnh hưởng một ít nhỏ.
Vùng từ mũi xuống miệng
hiện thực đây là một cái rãnh đúng hơn khi nói là một nếp nhăn , đây là triệu chứng của sự giảm trọng đại (hình dong da và biểu lộ da vùng này bị trùng xuống.

Trên cả thảy gương mặt
da nhăn và lão hoá xuất hiện tựa như kiến trúc da bị nhăn và hưng thịnh dần dần sâu dần , rồi khi chúng tôi già đi độ đàn hồi và săn chắc bắt đầu cùng giảm dần góp phần tạo nếp nhăn cho da , chúng xuất hiện ở khắp nơi trên khuôn mặt , nhưng chỗ dễ thấy nhất là mắt.

Resfill Day quân thù của làn da nhăn và lão hoá

Một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha , dược mỹ phẩm chuyên chăm sóc da Resfill Day. Sản phẩm này giúp giải quyết các yếu tố sau nhằm cải tiến làn da nhăn và lão hoá:
– Da khô trong thời gian dài và xuất hiện nhăn li ti.
– phòng tránh và khắc chế vết nhăn mới hình thành.
– cấu trúc da mịn và sáng hơn.
– Sữa chữa lại da bị nhão theo thời gian.

Công nghệ bào chế cao cấp giúp Resfill chứa đồng thời 3 loại Hyaluronic acid ( Low , medium và high ) thành phần tương tự chất nước chung quanh tế bào da , giúp tế bào da căng , khỏe , trị liệu nhăn.
cập nhật hoạt chất Vitamin C , chiết xuất lá cây bạch quả ( ginkgo biloba ) , DMAE chất dinh dưỡng giúp hộ vệ màng tế bào và giữ màng tế bào nguyên vẹn.

Proteoglycans ( gồm Protein và Glycosaminoglycan ) thành phần chính của các mô liên kết , tế bào hoặc các nguyên bào sợi mô liên kết , giúp sản sinh collagen và elastin. Đồng thời giúp hỗn hợp acid hyaluronic trong việc vun đắp và sửa đổi vết thương

Sự chan hòa của những thành phần trên giúp việc trị liệu nhăn hiệu năng sau 1 tuần vận dụng , câu kéo
từ nội bộ làn da khỏe và ẩm , giảm da nhăn và lão hoá.

Tham khảo và được tư vấn tại: http://skinclinic.vn/resfill-day/

 

 

 

 

By: AD.DESIGN