Mặt xinh xinh với đầu mũi nhỏ gọn

Mặt xinh xinh với đầu mũi nhỏ gọn

Giải phẫu thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hành rất từ tốn , lấn chiếm tối thiểu , không gây đau đớn , sau giải phẫu bạn có thể ra về ngay không thèm nghỉ mát. Thời gian hồi phục ngắn , chiếc mũi sau giải phẫu sẽ có đầu mũi thon nhỏ , hài hòa với dáng mũi và toàn cục gương mặt. Thành quả thẩm mỹ vững chắc vĩnh viễn.
Đặc trưng dáng mũi của người châu Á thường thấp và có dáng bè theo chiều ngang , đôi chút người có chiếc mũi cao thì thứ đầu mũi lại kém thon gọn. Đầu não mũi quá to sẽ khiến chiếc mũi kém thanh thản , nhất là với các chị em. dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho các trường hợp có đầu mũi to , thô hoặc quá dài Trái với khuôn mặt. Tùy thuộc nguyên cớ khiến đầu mũi to , thầy thuốc sẽ tư vấn lựa chọn biện pháp giải phẫu phù hợp.

Mặt xinh xinh với đầu mũi nhỏ gọn
Tuỳ vào dáng mũi mới đầu của mũi mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án chính đáng. Căn bản thì có 2 trường hợp sau:
– Đối với trường hợp đầu mũi to , sụn nhiều thì các chuyên gia sẽ tiến hành giải quyết sụn.
– Trường hợp đầu mũi bị phì to ra do các mô mềm có thể thực hành thu nhỏ đầu mũi bằng Chỉ và không phải phẫu thuật.
Giải phẫu làm nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hành rất từ tốn , lấn chiếm tối thiểu , không gây đau đớn , sau giải phẫu bạn có thể ra về ngay không càn thiết phải nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục ngắn , chiếc mũi sau giải phẫu sẽ có đầu mũi thon nhỏ , hài hòa với dáng mũi và toàn cục gương mặt. Thành quả thẩm mỹ vững chắc vĩnh viễn.
Riêng đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bằng chỉ thì rất mất ít thời gian , chỉ từ 5-10 phút , không đau , không can thiệp dao kéo và tất nhiên là không ảnh hưởng tới các vùng chung quanh mũi. Không lo bị nhiễm trùng , biến chứng hay một sự tình gì sau khi làm dịch vụ này.
Hãy đến với Dermaster Việt Nam để được thăm khám và tư vấn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.
Tham khảo tại: http://dermastervietnam.vn/