Những phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật

Những phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật có thực sự hiệu quả không ?

Nâng mũi S Line không phẫu thuật hiện đang là phong trào làm đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi tính nhanh gọn, không nguy hiểm, hiệu quả, phí tổn thấp và đặc biệt hơn là an toàn.
Nâng mũi S Line không phẫu thuật là gì ? Nâng mũi không phẫu thuật gồm các phương pháp như:

  • Tiêm filler là cách thức tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn tối ưu hóa như sống mũi , chóp mũi… Khi được tiêm vào da , filler tức khắc đổ đầy trình độ mô tại vị trí đó , giúp mũi đầy hơn , cao hơn và có hình mẫu đúng như mong ước bản thân. Trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ mang lại cảm thấy điều trị êm ái hơn. Filler có hiệu quả giúp đề cao sống mũi , đầu mũi , xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy , chỉnh đầu mũi nhỏ , nhọn được tròn trịa hơn , cân đối và thuôn thả hơn.
  • Restylane và Aquamid là hai hoạt chất làm đầy tuyệt nhất và được yêu thích trên thị trường hiện thời. Chỉ với 10-15 phút thực hiện bạn đã có ngay dáng mũi đẹp.
  • Nâng mũi S Line không phẫu thuật bằng chỉ ULTRA V LIFT, là một loại chỉ sinh học sẽ được đưa vào dưới da vùng mũi cần điều trị. Sau quá trình tự tiêu kêý hợp cùng với tính năng của chỉ sẽ làm đầy phần mũi cần nâng.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật có hiệu quả không?
Một trong những đặc thù khiến nâng mũi S Line không phẫu thuật được yêu thích chính là cách thức này được thi hành nhanh gọn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không phải phẫu thuật. Phí tổn thấp hơn so với cách thức nâng mũi phẫu thuật thông thường.

Tác dụng của các chất làm đầy khi nâng mũi S Line không phẫu thuật.
Filler không có khả năng dịch chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả xác thực ngay vùng cần điều trị. Vậy nên mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đẫy đà như mong muốn, phù hợp, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Sau khi  nâng mũi S Line bằng phương pháp này, bạn sẽ có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và không có gì xảy ra, không phải âu lo đến việc bị biến chứng hay gây ung thư về cách thức nâng mũi này. Nhưng thời gian duy trì của phương pháp này khá thấp. Ví như tiêm bằng Restylane thì sau khoảng từ 6 – 9 tháng, nếu tiêm bằng Aquamid thì khoảng từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, để duy trì dáng mũi, bạn phải tiêm lại. Do vậy nâng mũi S Line không  phẫu thuật cũng chỉ thích hợp với những người đã có dáng mũi đẹp. Đối với những người có đầu mũi quá thấp, cánh mũi bè, có quá nhiều khuyết điểm thì cách thức này thường ít hiệu quả. Muốn có một chiếc mũi đẹp và tồn tại được lâu hơn thì có thể sử dụng phương pháp Nâng mũi S Line bằng Chỉ ULTRA V LIFT.

Phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật bằng chỉ

Tại Dermaster Việt Nam phương pháp nâng mũi S Line bằng chỉ ULTRA V LIFT đang được phát triển mạnh và ngày càng mở rộng trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Đây là đơn vị độc quyền phân phối chỉ nâng cơ và nâng mũi S Line tại Việt Nam