RESFILL DAY – Dược mỹ phẩm cho da nhăn và lão hoá

Bắt đầu từ độ tuổi 25 trở đi trên bề mặt da có thể xuất hiện những dấu hiệu da nhăn và lão hoá cơ bản bằng những biểu hiện của làn da xuống cấp.

Nội dung bài viết:

  • Nguyên nhân xuất hiện làn da nhăn và lão hoá theo thời gian
  • Các vùng xuất hiện da nhăn và lão hoá dễ thấy trên cơ thể

Nguyên nhân xuất hiện làn da nhăn và lão hoá theo thời gian

Vì theo thời gian, độ tuổi chúng ta ngày càng già đi, các dưỡng chất cung cấp cho da không được đầy đủ nữa và bị tụt giảm. Bao gồm các yếu tố: collagen, elastin và hyaluronic acid. Đối với làn da khi còn trẻ sự sắp xếp các mô và sự cung cấp đầy đủ các dưỡng chất đã xây dựng nên làn da đẹp và trẻ trung đầy sức sống. Thời gian trôi đi da nhăn và lão hoá xuất hiện bị quyết định bởi cấu trúc gen cùng với quá trình oxi hoá của làn da do các tác nhân ngoại cảnh, đặc biệt phải nói đến là nhân tố ánh nắng mặt trời.

RESFILL DAY - Dược mỹ phẩm cho da nhăn và lão hoá
Yếu tố khá quan trọng không thể thiếu trong quá trình làm nên nếp da nhăn và lão hoá là quá trình sản sinh hyaluronic acid bị giảm sút, là một chất dính bao quanh tế bào góp phần mang lại sự trẻ trung và mềm mượt cho da. Sự sụt giảm này làm cho cấu trúc da không còn được vững mạnh và dễ bị nhăn.

Các vùng xuất hiện da nhăn và lão hoá dễ thấy trên cơ thể

Vùng trán
Những đường nằm ngang và những đường nằm dọc giữa 2 lông mày hoặc ở giữa trán. Ban đầu chúng như là những nếp nhăn biểu cảm bộc lộ cảm xúc của bạn nhưng chúng sẽ sâu hơn và nhiều hơn nếu bị lặp đi lặp lại quá nhiều và tăng mặc định theo thời gian.
Xung quanh vùng mắt
Ở vùng này các nếp da nhăn và lão hoá xuất hiện nhỏ, nhiều nhất ở vùng khoé mắt và bọng mắt, được người dân gian gọi là vết chân chim. Vùng da ở khu vực này rất dễ bị nhăn do cấu trúc da mỏng và do hoạt động của đôi mắt ảnh hưởng một phần nhỏ.
Vùng từ mũi xuống miệng
thực tế đây là một cái rãnh đúng hơn khi nói là một nếp nhăn, đây là dấu hiệu của sự giảm thể tích da và biểu hiện da vùng này bị trùng xuống.
Trên toàn bộ gương mặt
da nhăn và lão hoá xuất hiện giống như kết cấu da bị nhăn và phát triển từ từ sâu dần, rồi khi chúng ta già đi độ đàn hồi và săn chắc bắt đầu cùng giảm dần góp phần tạo nếp nhăn cho da, chúng xuất hiện ở mọi nơi trên khuôn mặt, nhưng chỗ dễ thấy nhất là mắt.

Resfill Day kẻ thù của làn da nhăn và lão hoá

Một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha, dược mỹ phẩm chuyên chăm sóc da Resfill Day. Sản phẩm này giúp giải quyết các yếu tố sau nhằm cải thiện làn da nhăn và lão hoá:
– Da khô trong thời gian dài và xuất hiện nhăn li ti.
– Ngăn ngừa và hạn chế vết nhăn mới hình thành.
– Cấu trúc da mịn và sáng hơn.
– Sữa chữa lại da bị nhão theo thời gian.
Công nghệ bào chế cao cấp giúp Resfill chứa cùng lúc 3 loại Hyaluronic acid ( Low, medium và high) thành phần tương tự chất nước xung quanh tế bào da, giúp tế bào da căng, khỏe, điều trị nhăn.
Thêm vào hoạt chất Vitamin C, chiết xuất lá cây bạch quả (ginkgo biloba), DMAE chất dinh dưỡng giúp bảo vệ màng tế bào và giữ màng tế bào nguyên vẹn.
Proteoglycans (gồm Protein và Glycosaminoglycan) thành phần chính của các mô liên kết, tế bào hoặc các nguyên bào sợi mô liên kết, giúp sản sinh collagen và elastin. Đồng thời giúp tổng hợp acid hyaluronic trong việc xây dựng và sửa chữa vết thương
Sự kết hợp của những thành phần trên giúp việc điều trị nhăn hiệu quả sau 1 tuần sử dụng, kéo dài từ bên trong làn da khỏe và ẩm, giảm da nhăn và lão hoá.
Tham khảo và được tư vấn tại: http://skinclinic.vn/resfill-day/