Ultra V Regen – sáng da, ngăn ngừa mụn

Ultra V Regen - sáng da, ngăn ngừa mụn

Trơng cuộc sống hiện nay, các yếu tố độc hại luôn rình rập quanh chúng ta. Làn da cũng không thể tránh khỏi các yếu tố độc hại gây làn da xấu, thay đổi sắc tố, mụn trứng cá,…

Nội dung bài viết:

  • Sáng da, ngăn ngừa mnụn là một yếu tố cần thiết cho giới trẻ hiện nay
  • Sáng da, ngăn ngừa mụn với Ultra V Regen

Sáng da, ngăn ngừa mnụn là một yếu tố cần thiết cho giới trẻ hiện nay

Da có thể bị đen, sạm hoặc xuất hiện những đốm màu và khuyết điểm làm bạn thiếu tự tin khi ra ngoài tiếp xúc với nhiều người. Yếu tố ánh nắng mắt trời với cường độ cao là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng tới làn da mỏng manh của chugns ta.
Tình trạng da bị đổi màu và mụn hiện nay ở giới trẻ xảy ra rất nhiều do bảo vệ da không đúng cách hoặc do môi trường sinh sống và làm việc không được tốt cho da. Từ đó nhu cầu làm sáng da, ngăn ngừa mụn ngày càng gia tăng để có thể giữ được làn da đẹp tự tin với mọi người.
Mụn trứng cá xuất hiện với nhiều nguyên nhân khác nhau: do yếu tố bên ngoài hoặc yếu tố trong cơ thể. Muốn hết mụn thì chúng ta phải tìm cách ngăn ngừa mụn, “phòng hơn chữa” người xưa vẫn thường nói như vậy.

Sáng da, ngăn ngừa mụn với Ultra V Regen

Ultra V Regen là dòng sản phẩm thoa, giúp dưỡng ẩm sâu có thể dùng sau bước làm sạch da hoặc dùng toner, bôi lên da trước khi thoa kem chống nắng.

Ultra V Regen - sáng da, ngăn ngừa mụn

Thành phần:
– Được chiết suất từ nấm Sang Hwang và yếu tố tăng trưởng EGF, là thành phần chống lão hoá da ưu việt, gia tăng tế bào collagen, kiểm soát dầu, ngăn ngừa mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, tăng khả năng đàn hồi.
– Chiết xuất từ cam thảo và Abutin kiểm soát sự hoạt tính hoá của các sắc tố melanin, hỗ trợ làm trắng da, cải thiện các khuyết điểm và đốm đen trên da.
Công dụng:
– Cải thiện đốm nâu và che khuyết điểm trên da
– Kiểm soát melanin, giúp sáng da
– Tăng Collagen và kiểm soát dầu, ngăn ngừa mụn
– Có dáng W/S không dễ bị trôi bởi nước và mồ hôi

Ultra V Regen sẽ là sự lựa chọn đúng cho làn da nhờn và có nhu cầu làm sáng da, ngăn ngừa mụn tại nhà.

Tham khảo và được tư vấn miễn phí tại: http://dermaster-ddk.vn/ultra-v-regen-17